logo
title

Saigontourist - Nha Trang tổ chức thành công đoàn du lịch MICE 1.600 khách

Cập nhật ngày: 30/10/2013
Chi nhánh Saigontourist - Nha Trang vừa tổ chức thành công chương trình du lịch MICE dành cho đoàn có số lượng lên đến gần 1.600 khách, với chương trình tham quan, hoạt động kết nối tập thể - teambuilding và dạ tiệc - gala dinner tại Đà Lạt theo lịch trình 3 ngày 2 đêm. (MICE: du lịch kết hợp sự kiện, hội thảo, khen thưởng, hoạt động teambuilding…).

Chuyến đi có ý nghĩa như phần thưởng dành cho cán bộ, nhân viên của công ty có trụ sở tại Nha Trang này sau mùa du lịch cao điểm hè làm việc đầy nỗ lực. Saigontourist - Nha Trang phục vụ đoàn khách chương trình tham quan các danh thắng tiêu biểu của thành phố ngàn hoa như: Núi Lang Bian, ngoạn cảnh hồ Dankia - Suối Vàng, thác Datanla, nhà thờ Domain, chùa Linh Phước, XQ Sử quán Đà Lạt; giao lưu lửa trại, thưởng thức văn nghệ cồng chiêng của các nghệ nhân Lát nằm ngay dưới chân núi Lang Bian; mua sắm tại chợ Đà Lạt…

Đặc biệt, điểm nhấn của chuyến đi chính là chương trình teambuilding diễn ra tại Vườn hoa Thành phố Đà Lạt với chủ đề “Khám phá bí mật thành phố ngàn hoa” được đầu tư công phu với sự hướng dẫn từ nhà tổ chức du lịch MICE chuyên nghiệp Saigontourist, sau đó kết thúc bằng buổi dạ tiệc hoành tráng. Sau chuyến đi, tất cả thành viên trong đoàn đều vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Họ chia sẻ với nhau những kỷ niệm đẹp, những bức ảnh độc đáo. Dấu ấn để lại trong mỗi người sau chuyến đi đã được thể hiện trong thư khen về sự nhiệt tình của hướng dẫn viên, sự chu đáo của Ban tổ chức, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Việc Saigontourist - Nha Trang được lựa chọn để tổ chức tour du lịch MICE cho đoàn khách lớn cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng đối với thương hiệu của nhà tổ chức MICE Lữ hành Saigontourist. Là nhà tổ chức và điều hành du lịch MICE chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Lữ hành Saigontourist luôn nắm bắt, am hiểu các nhu cầu tổ chức du lịch khen thưởng, hội nghị, sự kiện... của khách hàng. Saigontourist luôn đưa ra những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng doanh nghiệp từ vấn đề tiết kiệm ngân sách thực hiện đến tính nhất quán trong việc kết hợp giữa mục tiêu sự kiện với nội dung và hình thức tổ chức MICE.

Với sức mạnh liên kết hệ thống lữ hành trên toàn quốc, Lữ hành Saigontourist hiện là đơn vị duy nhất phát triển chuyên nghiệp các dòng sản phẩm đa dạng từ du lịch tiết kiệm IKO Travel đến du lịch cao cấp Premium Travel kết hợp các hoạt động vui chơi trong nhà, ngoài trời, đặc biệt là khả năng giải quyết nhanh các thủ tục tổ chức sự kiện, hội nghị quốc tế tại Việt Nam. Công ty quy tụ một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để thực hiện một cách bài bản từ khâu xây dựng kịch bản đến tổ chức chương trình teambuilding, gala dinner và điều hành chi tiết.

Đặc biệt, giữa lúc nền kinh tế khó khăn như hiện nay, Lữ hành Saigontourist còn linh hoạt đưa ra những giải pháp trọn gói phù hợp nhu cầu doanh nghiệp, quan trọng hơn là luôn tính toán và cung cấp mức giá cạnh tranh nhất; bên cạnh việc tư vấn khách hàng tiếp cận các hãng vận chuyển, hàng không giá tiết kiệm… Ngoài ra, một trong những ưu thế của Lữ hành Saigontourist là tối đa hóa sự liên kết với những đơn vị cung ứng dịch vụ liên quan, các khách sạn trong hệ thống Saigontourist để có chi phí ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Một trong những dịch vụ khác biệt của Saigontourist trong các chương trình du lịch MICE là khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn an tâm với chương trình tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch trong nước (mức bồi hoàn tối đa đến 100 triệu đồng/khách/vụ) và nước ngoài (mức bồi hoàn tối đa từ 630 triệu - 2,1 tỷ đồng/khách/vụ).

Mới đây, cũng tại Nha Trang, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và Chi nhánh Saigontourist - Nha Trang đã phối hợp với đối tác Câu lạc bộ Thuyền buồm Hoàng gia Hong Kong (Hong Kong Royal Yacht Club) và các đối tác tại Việt Nam đã tổ chức thành công Cuộc đua Thuyền buồm Quốc tế Hong Kong - Nha Trang 2013 (AUDI Hong Kong - Nha Trang Race 2013) diễn ra từ ngày 17 - 23-10-2013. Với chặng đua kéo dài 656 hải lý, xuất phát từ Hong Kong và đích đến tại Nha Trang, sự kiện thể thao kết hợp với du lịch này có ý nghĩa giới thiệu Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng như một điểm đến mới với nền kinh tế phát triển năng động, rộng mở đối với các nhà đầu tư, khách du lịch trong khu vực và trên thế giới.

Nguồn: baokhanhhoa.com.vn