logo
title

Khai trương chi nhánh du lịch Fiditour Tân Bình

Cập nhật ngày: 09/10/2013
Nằm trong chiến lược phát triển của công ty, vào ngày 30/9/2013, Fiditour đã chính thức khai trương chi nhánh du lịch Fiditour Tân Bình.

Theo đó, khách hàng có thể đến chi nhánh du lịch Fiditour Tân Bình để đăng ký mua tour trong và ngoài nước hay những dịch vụ khác, bao gồm vé máy bay và tour Free and Easy.

Việc thành lập chi nhánh này nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi về mặt địa lý cho các khách hàng và đối tác trong những giao dịch với công ty. Ngoài ra, chi nhánh mới được thiết kế hiện đại, trang bị tiện  nghi và tọa lạc trên con đường sầm uất nhất của quận Tân Bình góp phần tăng độ nhận biết thương hiệu Fiditour tới đông đảo công chúng và khách hàng.

Chào mừng khai trương, Fiditour sẽ có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng bao gồm chương trình giảm giá khi mua tour sớm, tour nhóm, tích lũy điểm, thẻ V.I.P cho khách hàng thân thiết, quà tặng cho tất cả khách hàng mua tour.

Ngoài ra, từ ngày 30/9 – 30/10/2013, công ty có chính sách ưu đãi đặc biệt, giảm 300.000 đồng/khách cho tất cả khách hàng mua tour và các dịch vụ khác tại chi nhánh du lịch Fiditour Tân Bình.

Nhân dịp này, Fiditour cũng muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của mình đến với quý khách hàng, quý đối tác và các cơ quan báo đài, những người đã đồng hành cùng Fiditour trong suốt một chặng đường dài phát triển vừa qua. Với phương châm “Không ngừng đổi mới”, Fiditour sẽ luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ tiện ích với chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Nguồn: thesaigontimes.vn