logo
title

Saigontourist đạt giải thưởng top 100 - Sao Vàng đất Việt năm 2013

Cập nhật ngày: 17/09/2013
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Top 100 - Sao Vàng Đất Việt 2013 do Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là một sự kiện lớn tầm quốc gia với sự tham dự và trực tiếp trao giải thưởng của lãnh đạo cao cấp của Đảng, Chính phủ, các Bộ, ngành.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist vừa vinh dự đón nhận Giải thưởng Top 100 - Sao Vàng Đất Việt 2013 do Trung ương Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là một sự kiện lớn tầm quốc gia với sự tham dự và trực tiếp trao giải thưởng của lãnh đạo cao cấp của Đảng, Chính phủ, các Bộ, ngành.

Sao Vàng Đất Việt là một trong những giải thưởng uy tín của cộng đồng doanh nghiệp và là chương trình bình chọn, quảng bá thương hiệu có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên tục được bình xét giải thưởng Sao Vàng Đất Việt từ năm 2007, và đặc biệt là công ty lữ hành duy nhất được xếp trong danh sách TOP 100 Thương hiệu Việt Nam 2013.

Với mục đích tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm góp phần vào tiến trình nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong giai đoạn hội nhập quốc tế, giải thưởng Sao Vàng đất Việt là sự công nhận đối với những doanh nghiệp mạnh, có năng lực phát triển, đủ sức đại diện cho nền kinh tế đất nước, đáp ứng các tiêu chí về phát triển bền vững, ổn định doanh thu, nâng cao chất lượng nguồn lao động, đóng góp cho ngân sách nhà nước và tham gia tích cực các hoạt động trách nhiệm xã hội. Năm 2013 đánh dấu kỷ niệm 10 năm giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và cũng là năm đầu tiên khởi động báo cáo thường niên Sao Vàng Đất Việt - một hệ thống cơ sở dữ liệu cho những ngành hàng chủ lực của nền kinh tế thông qua những doanh nghiệp được trao giải qua các năm.

Trong chương trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần thứ 10 - năm 2013, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là một trong những đại diện xuất sắc nhất thuộc nhóm ngành Du lịch, khách sạn và nhà hàng trong tổng số 25 nhóm ngành được xét duyệt, bình chọn trên phạm vi toàn quốc. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt - Top 100 thương hiệu Việt Nam là sự công nhận quá trình phát triển bền vững của thương hiệu Lữ hành Saigontourist, với tổng doanh thu chuyên doanh lữ hành 2.085 tỷ đồng, tăng gần 26% so với năm 2011, với tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu đạt trên 120%, phục vụ hơn 450.000 lượt du khách trong nước và quốc tế, đảm bảo các chỉ tiêu về lãi, tích lũy, nộp ngân sách.

Trong những năm qua, song hành với quá trình phát triển thương hiệu, Lữ hành Saigontourist tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh linh hoạt và xuyên suốt với phương châm “Đa dạng sản phẩm - Thị trường - Khách hàng”, từ dòng sản phẩm du lịch tiết kiệm IKO Travel đến du lịch cao cấp Premium Travel trên tất cả tuyến điểm du lịch theo đường hàng không, đường thủy và đường bộ, bao gồm các loại hình du lịch thuần túy, du lịch MICE, du lịch công vụ cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc khai thác kinh doanh dịch vụ du lịch theo từng phân khúc chuyên biệt của thị trường, Lữ hành Saigontourist đồng thời đẩy mạnh đa dạng hóa kinh doanh các dịch vụ khác như vận chuyển du lịch, vé máy bay, du học và xuất khẩu lao động trong lĩnh vực du lịch...

Một trong những nhân tố tạo nên thành công của thương hiệu Lữ hành Saigontourist chính là chiến lược chăm sóc khách hàng tối ưu. Saigontourist tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 2,1 tỷ đồng/khách/vụ với phạm vi áp dụng mở rộng đến 17 quyền lợi quan trọng và thiết yếu nhất cho du khách; đồng thời áp dụng chương trình tặng toàn bộ phí bảo hiểm du lịch cao cấp trong nước cho tất cả khách hàng du lịch nội địa của Saigontourist, với mức bồi hoàn tối đa lên đến 100 triệu đồng/khách/vụ.

Không chỉ luôn giữ vững vị thế của một thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam, Lữ hành Saigontourist còn là một thương hiệu thân thiện, tích cực vì cộng đồng. Đảm bảo mục tiêu kinh doanh và phát triển bền vững, tất cả sản phẩm du lịch và hoạt động kinh doanh của Công ty luôn được thực hiện trên cơ sở trách nhiệm xã hội, thân thiện với môi trường thiên nhiên, phù hợp với môi trường văn hóa, kinh tế - xã hội. Thương hiệu Lữ hành Saigontourist gắn liền với nhiều hoạt động cộng đồng - xã hội, trong đó tiêu biểu nhất là chương trình “Thắp sáng niềm tin” do Saigontourist tiên phong tài trợ và điều hành từ năm 2004 đến nay, với những tour du lịch biển, tặng sách du lịch, tổ chức ngày hội học sinh khiếm thị cho hơn 500 học sinh khiếm thị hàng năm.

Nguồn: vtr.org.vn