logo
title

21 doanh nghiệp lữ hành liên kết kích cầu không lợi nhuận

Cập nhật ngày: 09/10/2013
21 đơn vị lữ hành trong Liên minh kích cầu sẽ tung ra gần 50 đầu tour trong và ngoài nước có giá khuyến mại cao nhất giảm tới 50%.

Chương trình khuyến mại đặc biệt của Liên minh Kích cầu sẽ diễn ra tại “Phiên chợ kích cầu du lịch không lợi nhuận” trong khuôn khổ Liên hoan Du lịch Làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh ĐBSH năm 2013 diễn ra 9-12/10.

Không chỉ những tour du lịch nội địa, những tour outbound cũng được đưa vào chương trình kích cầu lần này (Ảnh: Ngọc Thành)

Theo đó,  Liên minh kích cầu phối hợp cùng Vietnam Airlines chính thức tung ra hàng loạt sản phẩm khuyến mại mùa Thu Đông 2013 với nhiều điểm mới. Chùm tour đánh dấu sự mở rộng về quy mô, chất lượng.

Ngoài việc kích cầu các tour nội địa truyền thống như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc...Liên Minh kích cầu còn mang đến nhiều sản phẩm mới, hấp dẫn bao gồm đường bay nội địa tới Chu Lai, Lý Sơn, Điện Biên; đường bộ đến các tỉnh vùng Tây Bắc và mở rộng kích cầu đến thị trường outbound (du lịch nước ngoài) với chùm sản phẩm đi Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Myanmar, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đặc biệt, Liên minh còn giảm trực tiếp từ 10 - 15% trên giá khuyến mại kích cầu trong suốt 4 ngày diễn ra Liên hoan Du lịch Làng nghề. Như vậy, du khách sẽ có cơ hội mua tour với tổng mức khuyến mại cao nhất lên tới 50%, tiết kiệm từ 10 -15% so với giá tour trước và sau liên hoan.

Theo ông Nguyễn Công Hoan, Trưởng Nhóm Liên minh Kích cầu: “Sở dĩ chương trình kích cầu lần này có giá ưu đãi đặc biệt là do hãng hàng không Vietnam Airlines nâng mức khuyến mại lên cao nhất từ trước tới nay: giảm tới 60% giá vé. Ngoài ra hệ thống nhà hàng, khách sạn cũng giảm giá dịch vụ cho Liên minh kích cầu, góp phần đưa những sản phẩm du lịch chất lượng tốt, giá rẻ tới với đông đảo người dân”./.

Nguồn: toquoc.vn